Thông minh và hiệu quả với hệ thống giám sát lốp

0
700

Thông minh và hiệu quả với hệ thống giám sát lốp

Với việc kiểm soát diện tích mặt tiếp xúc và kiểm soát được áp suất, ContiPressureCheck xác định được chính xác về trọng tải tác dụng lên bánh xe ô tô.

Hệ thống giám áp suất lốp có từ rất lâu, tuy nhiên việc xác định về tải trọng mà nó tác động lên mỗi chiếc bánh xe là điều phi thực tế. Người ta chỉ cảm nhận tương đối về thông số đó bằng cách là quan sát biến dạng của chiếc lốp xe.

Hệ thống thông minh ContiPressureCheck đã tiếp nhận được các thông số một cách chính xác. Ngoài việc sử dụng các cảm biến về giám sát nhiệt độ và áp suất lốp, ContiPressureCheck có thêm khả năng là cảm biến gắn tại mặt trong trong lớp hoa lốp để làm việc xác định về diện tích tiếp xúc của mặt đường và lốp xe. Nếu áp suất của lốp không đổi, trọng tải bánh tỷ lệ cùng với diện tích bề mặt tiếp xúc.

continental-lop-xe-ngay-cang-thong-minh

Với cách so sánh về đặc tính lăn lốp dựa trên áp suất, nhiệt độ của không khí ở bên trong cùng dữ liệu được cài đặt, hệ thống ContiPressureCheck xác định trọng tải của từng bánh xe.

Các thông tin sẽ được truyền tới thiết bị nằm ở trong cabin với mạng không dây. Với thiết bị này đưa ra được các cảnh báo nếu áp suất nằm vượt mức hoặc khi điều chỉnh áp suất nhằm tăng độ an toàn, tiết kiệm về nhiên liệu.

Hiện hệ thống ContiPressureCheck vẫn  phát triển và theo Continenal thì hệ thống vẫn phát triển nhằm hỗ trợ hệ thống bởi những giá trị trọng tải bánh xe hữu ích đối với việc tối ưu hệ thống phanh và lái.

Noithatoto68.com chuyên bọc ghế da luôn hỗ trợ tư vấn 24/7 Bởi chúng tôi coi xe bạn như là xe của chính mình.

Mọi thông tin liên hệ

Noithatoto68.com

Hotline:  0914.830.156

Bài liên quan: