Acer tung ra 2 dòng : máy tính lai và desktop siêu nhỏ

0
1220
Acer tung ra 2 dòng máy tính lai và dòng desktop siêu nhỏ : Aspire Switch 10E và Revo One. 
Laptop Aspire Switch cho ra mắt thị trường công nghệ giá : 7,99 triệu còn Revo one : 12,49 triệu so với giá thị trường thì Revo One có giá khá cao.
acer-10-e-1

Máy tính lai trang bị màn hình HD cao cấp (10,1 ich ) cảm ứng đa điểm , được làm từ nhựa cao cấp, riêng ở màn hình bạn có thể tháo rắp dễ dàng sử dụng như một máy tính bảng. HDD dung lượng cao : 1TB,  cổng USB 2.0

Phần cứng trên laptop mini Aspire Switch được trang bị một cấu hình khá ấn tượng ( Chip Atom 4 nhân tốc độ 1,33 Ghz, Ram 2GB bộ nhớ trong 64GB). Có thể xem Aspire Switch như một tablet vì được trang bị 2 camera. Chạy trên hệ điều hành Windows 8.1 sẽ được nâng cấp lên 10.1 trong thời gian tới.

acer-10-e-2
Sản phẩm Revo One là loại Desktop mini siêu nhỏ có vỏ nhựa cao cấp dễ tháo ráp, trang bị chip xử lý Core i5-5200U tốc độ xử lý 2,2 Ghz, Ram 8GB cùng với ổ cứng 1TB cho người dùng thoải mái trong việc lưu trữ dữ liệu ngoài ra có tích hợp cổng để người dùng tích hợp thêm 2 ổ cứng mở rộng khác mặc dù kiểu dáng mini nhưng Revo One không hề thua kém 1 chiếc laptop hay Desktop vì được trang bị tới 4 cổng USB và 3 cổng USB 3.0 tốc độ cao. Khe SD , HDMI, mini DisplayPort cho phép mở 2 màn hình cùng lúc.
Hãng Acer thiết kế Revo One nhằm hướng đến người dùng đa năng trong việc xử lý , ứng dụng, giải trí và có khả năng video 4K và âm thanh 7.1.  Người dùng có thể điều khiển máy thông bàn phím và chuột không dây đi kèm hay sử dụng smartphone chạy Android, iOS để điều khiển và chia sẽ các nội dung số 1 cách dễ dàng thông qua ứng dụng của Acer.