Smartphone FPT Life 5 Star lấy cảm hứng từ ngôi sao

0
1543

Smartphone FPT Life 5 Star lấy cảm hứng từ ngôi sao

Lấy cảm hứng từ những ngôi sao Smartphone FPT Life 5 được xem là điện thoại nổi bật trong các smartphone giá rẻ của năm 2015.
smartphone-fpt-life-5-1

Vỏ của Smartphone Life 5 Star được chia làm 3 phần rõ rệt , giữa bằng nhôm và trên dưới bằng nhựa. Phủ một lớp nhũ tạo cảm khác mềm mại khi chạm tay vào lớp nhũ còn có chức năng khác của lớp nhũ giúp máy hạn chế xước và vân tay đáng kể. Cạnh góc của máy được gọt bo tròn mang lại sự lôi cuối trẻ trung.

smartphone-fpt-life-5-2

Bên cạnh góc phải là nút tăng giảm âm thanh bạn có thể điều chỉnh khi sử dụng 1 tay.  Cùng với đó là 3 nút điều hướng của android : nút back, home , quản lý tác vụ. FPT Life 5 có 3 màu chuẩn : Vàng ánh kim, trắng và đen

Kích cỡ màn hình cũng là một điểm mạnh của FPT Life 5 Star. Khi giải trí di động đang là nhu cầu số một thì màn hình cảm ứng đa điểm 5 inch sẽ thoả mãn cả những người dùng khó tính. Màn hình có độ phân giải qHD với tấm nền IPS LCD cho hiển thị độ sáng tốt, hình ảnh sắc nét dưới mọi góc nhìn.

smartphone-fpt-life-5-3

Màn hình của FPT Life 5 : 5 inch đa điểm thỏa mãn người dùng đem lại cảm giác sống động trên từng chi tiết giúp người dùng không thể bỏ nhỡ những khoảng khắc cực đẹp trên FPT Life 5 với tốc độ xử lý 1,3Ghz, Ram 1Gb và Rom 8GB. Chạy trên nền tảng hệ điều hành Android có thể xử lý tất cả game cấu hình nặng và khả năng đa nhiệm.

Life 5 còn phát triển một kho ứng dụng riêng F-Store dành riêng cho sản phẩm trong hệ thống của FPT với hàng ngàn game, ứng dụng miễn phí tiếng việt mà không cần phải đăng ký hay đăng nhập tài khoản. Dung lượng pin lên tới : 2000 mAh người dùng có thể thoải mái lựa chọn app yêu thích cho chiếc smartphone FPT của mình.

Giá tham khảo : 1,99 triệu đồng và được bán tại các cửa hàng của FPT Trading.

Tin tức smartphone – Điện thoại di động