Ảnh thực tế Samsung Galaxy Note 5 vỏ vàng kèm bút S Pen

0
1151
Mẫu sản phẩm Samsung Galaxy Note 5 dự kiến sẽ ra mắt người dùng khoảng giữa tháng 8 nhưng phần mặt lưng của máy vẫn chưa được tiết lộ.
Theo thông tin từ trang NWE cho đăng 2 hình ảnh dự kiến sẽ ra mắt của Note 5 với phiên bản màu vàng nhạt, có màn hình phẳng giống dòng sản phẩm trước đó S6 nhưng kích cỡ của những dòng Note thường khá lớn, kiểu dáng mặt trước : Cổng audio 3,5mm, microUSB cũng được thiết kế tương tự.
Để phân biệt 2 phiên bản dòng S là chiếc bút S Pen ở dưới cạnh góc của máy,  khi người dụng nhấn tay vào góc thì bút S – Pen sẽ được bật ra nhưng hình ảnh rò rỉ lần này cho thấy rằng người dùng phải sử dụng tay kéo bút ra giống như những thế hệ trước đó.
anh-thuc-te-ss-galaxy-note-5-1anh-thuc-te-ss-galaxy-note-5-2Mặt sau của máy được chê bởi nắp lưng cover và mọi đánh giá cho rằng Samsung sẽ thiết kế lại theo một cách đặc biệt nhất để mang lại án tượng cho người dùng. Có thể sẽ là mặt cong chứ không phải là mặt phẳng.
Cấu hình Galaxy Note : 5,9 inch, Ram 4GB, pin được cải tiến  lên tới 4.100 mAh và Camera 16MP có độ chống rung quang học giống như dòng Smartphone LG G4. Sản phẩm sẽ được cùng ra mắt làng công nghệ cùng với Samsung Galaxy S6 Edge Plus trong sự kiện 13/8( NewYork – Mỹ).

Tin tức smartphone – Điện thoại di động