BKAV Bphone đã hoãn ngày bán sản phẩm đến tháng 5

0
1238

Theo thông tin của BKAV thì công ty này đã sản xuất ra điện thoại Bphone made in Việt Nam vào đầu tháng tư. Nhưng do một số trục trắc về sản xuất kính sapphire bảo vệ cho camera nên đã phải dời ngày bán chính thức qua tháng 5.

Do phải kính bảo vệ Sapphire có độ chuẩn xác và tỉ mỉ cao nên dây chuyền sản xuất đáp ứng không đủ số lượng như công bố bên BKAV phải chờ thêm lực lượng robot tăng cường sản xuất để đáp ứng những gì mà hãng này công bố vì thế Smartphone chạy trên nền tảng Android Bphone phải lùi lại hơn so với dự kiến.

BKAV đánh giá sản phẩm đầu tay BPhone được nghiên cứu theo nhiều công nghệ hiện đại và sản xuất ngay tại VN nên Công ty này khá tự tin về sản phẩm của mình cho rằng có thể so sánh với nhiều Smartphone đẳng cấp tên tuổi khác như Samsung , Iphone , LG, Sony .. Nhưng mọi thứ vẫn chưa rõ ràng nên sau khi Bphone chính thức ra mắt thì sẽ trả lời được câu hỏi đang còn lấp lửng của nhiều độc giả hay là một sản phẩm giống HKPHONE sau 2 năm phát triển và đây là thời gian im hơi lặng tiếng của HKPHONE liệu BPhone có đi theo vết xe đổ không?

Theo Tinhte.vn

Dịch vụ SEO từ khóa TPHCM – SEO từ khóa Top google – SEO từ khóa tổng thể chuyên nghiệp

Dịch vụ seo từ khóa tại TPHCM – Dịch vụ seo từ khóa tại Hà Nội