Thiên thần Sobey Nguyễn Khánh Thương đã qua đời

0
1278

Facebook của các bạn K45 Khoa Báo chí, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội, các bạn cùng lớp của Thương đã thông báo tin buồn này.

Ở trên mạng xã Hội Facebook khoa Báo Chí – K45 thuộc trường Đại Học Khoa XH và NV – Hà Nội một số bạn bè cùng lớp của Thiên Thân Sobey đã thông báo một tin buồn:

Thiên thần Nguyễn Khánh Thương – Sobey đã qua đời. Thương là một trong mẫu cô gái có nghị lực sống và mạnh mẽ trong thời gian chống chọi với bệnh tật.

Căn bệnh Ung thư vú được phát hiện sau ngày ăn hỏi cách đây 2 năm, Thương đã chủ động thành lập một số nhóm Ung thư vú và được hàng loạt nhiều người tham gia, nhóm là nơi để động viên tinh thần, cùng nhau giúp đỡ cho các bệnh nhân Ung thư vú ở VN, như là việc tặng tóc giả cho một số bệnh nhân bị rụng tóc sau khi hóa trị ung thư, hướng dẫn về cách mặc áo ngực phù hợp với sức khỏe ..

Thương tâm sự : có thể bỏ tóc , bỏ ngực nhưng cô không thể từ bỏ tình yêu, từ bỏ cơ hội sống dù chỉ là nhỏ, Tháng 1/2015 Thương đã gửi thư tới bộ Y tế với nội dung kêu gọi sửa đổi chính sách về chi trả tiền thuốc cho bệnh nhân ung thư.

Nguồn : Internet

Dịch vụ SEO từ khóa tại TPHCM – Dịch vụ SEO từ khóa Top Google