Đi xe dream thì đừng theo đuổi em, khi nào lên đời xe thì hãy quay lại tìm em

0
6386

Đi xe dream thì đừng theo đuổi em, khi nào lên đời xe thì hãy quay lại tìm em

Một cô gái chê trách và cảm thấy xấu hổ vì ngồi trên chiếc dream đi chơi với người yêu của mình, cô gái đến từ Thái Nguyên đã phải chịu nhiều sự lên tiếng của cộng đồng yêu Dream và nhiều người khác.

Hiện nay việc mà con gái lựa chọn người yêu dựa theo tiêu chí 3 S : Sang – Xe đẹp – Iphone 5S 6 Plus ( bờ lút ), hoặc có địa vị trong công ty, bố làm to, nhà mặt phố chẳng hạn thì đó là điều không thiếu ở xã hội hiện nay

Nữ xinh ngồi trên xe Dream cảm thấy xấu hổi và so sánh với những đứa người yêu của mình rằng bạn em toàn đi với người yêu xe Ex hay AB, Nou thì chính câu nói này của cô nữ sinh nhỏ tuổi này mang rõ là sự đố kỵ về vật chất, bạn trai cô nữ sinh cho biết : cô ấy nói “Bao giờ lên đời xe thì quay lại tìm em nhé”.

Dưới đây nội dung của cô gái khi post ở trên STT Facebook

Nội dung status của HD khiến cộng đồng mạng sôi sục: “Thật sự em xấu hổ khi ngồi trên con Dream của anh lắm. Vậy nên đừng trách em anh nhé! Bồ chúng nó toàn đi Ex hay ABL cả… Em thà ngồi xe bạn còn hơn. Đi xe Dream thì đừng theo đuổi em. Xin lỗi, em rất tốt nhưng em rất tiếc. Anh không phải mẫu người em thích. Đẹp trai thì có. Bao giờ lên đời xe thì quay lại tìm em nhé. Ôm và hôn”.

nu-sinh-che-nguoi-yeu-chay-dream-1

Sau khi đăng stt lên thì nữ sinh này bị cộng đồng mạng bình luận và ném gạch đá khá nhiều trong đó có luôn cả hội chơi Dream ở Thái Nguyên đến khi mà thân chủ cái stt này cũng phải lên tiếng xin lỗi những người trong hội Dream lớn ở Thái Nguyên ( Phú Bình và Hiệp Hòa) ít ra cô nàng nãy cũng có biết những sự sai phạm của mình khi còn chưa chín chắn.

nu-sinh-che-nguoi-yeu-chay-dream-2

HD xin lỗi vì chê bai người đi xe Dream.

Dù vậy, những lời xin lỗi ngọt ngào ấy cũng chưa hẳn xóa đi sự hoài nghi về cô nàng nữ sinh này.

Đọc xong câu chuyện, bạn nữ xinh xắn chia sẻ kinh nghiệm đau thương khi bỏ bạn trai đi xe Dream để đến với người chạy Ex:  “Cách đây 1 năm, em cũng có quen một người chạy Dream, nhưng em lại chú ý đến những con Ex hơn. Rồi em bỏ người đó và quen mọi người đi Ex, không phải chỉ 1 mà là 2 người. Và em chợt nhận ra rằng, Ex hay gì thì cũng chỉ là cái mã bề ngoài, còn bên trong thì rỗng ruột, chỉ toàn xài tiền của ba mẹ, không lo làm gì cả. Có khi đi chơi còn không có đồng bạc nào trong túi.. Đấy là em chỉ nói những người em đã từng quen và tiếp xúc, không nói chung. Sau khi biết em mê Ex, nhiều đứa bạn đã khuyên em đừng chú trọng vẻ bề ngoài đó và tụi nó còn kể cho em nghe một số chuyện về những anh chàng Ex nữa.

Em đã suy nghĩ và hối hận vô cùng, trong khi người yêu trước kia của em tuy chạy Dream nhưng vẫn lo đi làm kiếm tiền chứ không dựa vào ba mẹ. Người yêu của em không có xe riêng gì cả, nhưng bù lại lo làm kiếm tiền và yêu thương em. Nên những ai đang có tiêu chuẩn chọn người yêu đi xe Ex, Tria, Xipo, ABL gì đó thì hãy suy nghĩ lại đi. Đôi khi thấy vậy chứ không phải vậy đâu. Chọn người yêu chứ đâu chọn về làm cảnh mà quan trọng vẻ bề ngoài”.

nu-sinh-che-nguoi-yeu-chay-dream-3

Sự hối hận của cô gái bỏ bạn trai đi xe Dream.

Chuyện chia tay bạn trai đi xe cùi không phải mới và từng gây tranh cãi nảy lửa trên mạng. Song song đó, chuyện thanh niên đi xe cà tàng có bạn gái xinh đẹp không phải không có.  Vào tháng 8.2014, Nguyễn Quốc Toàn (sinh năm 1986), sống tại Cần Thơ, đã chia sẻ bài viết có tiêu đề “Cảm ơn chiếc Dream cà tàng để anh hiểu em hơn” và khẳng định chuyện xe xịn không liên quan tới tình yêu vì lần đầu tiên hẹn hò, anh đến đón bạn gái trên chiếc Dream cũ. Câu chuyện này thực sự lay động dân mạng.

Marketing Online

Dịch vụ seo từ khóa tổng thể – Dịch vụ seo từ khóa tại TPHCM – Dịch vụ seo từ khóa tại Hà Nội