Hướng đi nào hiệu quả cho doanh nghiệp SME tham gia cộng đồng Tik Tok

0
183

Mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng hoạt động quảng cáo Tik Tok đã ghi nhận những dấu ấn hiệu quả và trở thành nền tảng tiềm năng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Theo đó làm thế nào để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên nền tảng này hiệu quả. Hãy theo dõi nội dung bài viết này của chúng tôi để tìm hiểu những bài học “vỡ lòng” mà doanh nghiệp SME cần nắm bắt khi gia nhập cộng đồng Tik Tok.

Những giá trị từ nền tảng Tik Tok

Gia nhập nền tảng quảng cáo Tik Tok, doanh nghiệp có thể thực hiện bằng hai cách cách: Tự tạo tài khoản hoặc thông qua kênh đại lý quảng cáo.

Với doanh nghiệp SME trong khoảng ngân sách còn hạn hẹp thì việc tự tạo tài khoản được khuyến khích. Với hình thức này doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự do điều chỉnh đối tượng khách hàng, ngân sách, công cụ tiếp cận chiến dịch để đạt hiệu quả. Đồng thời chủ động ngừng quảng cáo khi kho hết hàng hóa và tiếp tục mở lại khi đã chuẩn bị đầy đủ lượng hàng.

Nền tảng này mày mang lại tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp SME khá hiệu quả với đa dạng các thiết kế tương thích phù hợp mọi nhu cầu, quy mô của doanh nghiệp. Các công cụ tạo video mẫu, âm nhạc, video thông minh không tốn thời gian và công sức đầu tư.

Đồng thời nhằm chủ động cho doanh nghiệp, Tik Tok đã kích hoạt trung tâm doanh nghiệp nhỏ nhằm cung cấp tài nguyên tự học và triển khai các buổi hội thảo trực tuyến giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng phù hợp.

Gia nhập Tik Tok khởi đầu với chi phí bao nhiêu?

Để nhận được những chiến dịch quảng cáo với triệu view trên nền tảng Tik Tok, ngân sách của doanh nghiệp cần bao nhiêu là băn khoăn của không ít người dùng.

Hệ thống quản lý của Tik Tok sẽ thiết kế để doanh nghiệp có thể thiết lập quảng cáo nhanh nhất với mức ngân sách tối thiểu là 500.000₫ với nhóm chiến dịch dịch và 200.000₫ với nhóm nhóm quảng cáo mỗi ngày. Tùy theo nhu cầu doanh nghiệp có thể thiết lập chiến dịch theo số lượng ngày mong muốn tương đương như 30 ngày hoặc 90 ngày.

Đo lường hiệu quả trên Tik Tok ra sao?

Trở ngại đối với các doanh nghiệp SME khi gia nhập thị trường Tik Tok đó chính là đo lường hiệu quả. Doanh nghiệp còn thiếu kinh nghiệm cũng như kỹ năng phân tích chính xác kết quả đạt được trong chiến dịch quảng cáo.

Để khắc phục triệt để tình trạng này, Tik Tok thiết lập bộ công cụ đo lường cho doanh nghiệp theo dõi tự lập báo cáo theo dõi hiệu quả quảng cáo để có chiến lược thay đổi kịp thời.

Ai sẽ là người hỗ trợ?

Với những khó khăn vướng mắc cần giải đáp của doanh nghiệp SMS khi mới gia nhập thị trường Tik Tok, ai sẽ là người co thể hỗ trợ? Đó chính là đội ngũ tư vấn viên với nhiều hệ thống email, Zalo hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng ngay trên nền tảng Tik Tok Ads Manager.

Đội ngũ chuyên gia người Việt phục vụ 24/7 để hỗ trợ mọi doanh nghiệp nhanh chóng nhất, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng doanh nghiệp để quảng cáo của doanh nghiệp nhanh chóng được kiểm duyệt và tiếp cận đến đối tượng khách hàng mục tiêu.

Với nguồn lực hỗ trợ thiết thực này cùng tiềm năng bùng nổ theo xu hướng công nghệ, video ngắn Tik Tok đang chứng tỏ hiệu quả và mang lại doanh thu đột phá cho các doanh nghiệp SME tại Việt Nam.

Quản trị doanh nghiệp thế nào đạt hiệu quả trong bối cảnh covid-19?

Hiểu đúng về những giá trị cần đạt được trong PR thương hiệu