Sau đồng sáng lập Whatsapp, hai đồng sáng lập Instagram rời khỏi Facebook

0
746

Sau đồng sáng lập Whatsapp, hai đồng sáng lập Instagram rời khỏi Facebook

Instagram được FB mua lại vào thời điểm năm 2012 với giá 1 tỷ USD. Trong thời gian gần đây khi Instagram ngày càng trở thành nền tảng yêu thích của giới trẻ số lượng người dùng ngày càng được tăng lên và giờ thì hai đồng sáng lập cha để của Instagram sẽ rời khỏi Facebook cho những dự định của riêng họ. Hồi cuối năm ngoái thì hai đồng sáng lập Whatsapp cũng đã rời Facebook. Và đầu năm nay điều này lại xảy ra tương tự với Instagram.

Trên thực tế, sự ra đi của hai đồng sáng lập CEO Whatsapp đều không yên ả họ đều có những ý kiến bất đồng với những chính sách của Facebook và lo ngại quyền riêng tư người dùng. Trái lại sự ra đi của hai đồng sáng lập Instagram có vẻ yên ả hơn Kevin Systrom và Mike Krieger họ có những ý định riêng cũng như muốn khám phá trí tưởng tượng của bản thân, trở nên sáng tạo và biến nó thành sự thực.

“Để có thể tạo ra những cái mới, chúng tôi phải lùi lại, hiểu thật rõ những gì truyền cảm hứng cho chúng tôi và biến nó đồng nhất với những gì thế giới cần. Trong thời gian sắp tới hai đồng sáng lập Instagram sẽ lên kế hoạch cho điều đó của họ . Và họ nói : “chúng tôi đều đang cảm thấy thú vị với tương lai của Instagram và Facebook”, kể cả việc chúng tôi là những người CEO của mạng xã hội này nay chuyển thành hai người dùng bình thường. “Chúng tôi trong đợt vào những sáng tạo và điều phi thường mà công ty sẽ làm trong thời gian tới”.

Nguồn : tổng hợp bởi Marketing Online 24h – Dịch vụ SEO từ khóa web tại TPHCM

Xem thêm