Smartphone Sony Xperia Z5 “xuất đầu lộ diện”

0
1072

Smartphone Sony Xperia Z5 “xuất đầu lộ diện”

Smartphone sang trọng và cao cáp sắp giới thiệu của hãng Sony được thêm phím về nhận diện được vân tay và nâng cao được đô phân giải của màn hình tuy nhiên, thiết kế máy vẫn không đổi.

smartphone

Hình ảnh chiếc Sony Xperia Z5 lộ diện trong clip phỏng vấn nhưng bạn có thể thấy được nó được thiết kế không khác so với Sony Xperia Z4 và Z3 tiền nhiệm. Máy smartphone trông vẫn vuông với thiết kế là nguyên khối và dùng chất liệu kính, kim loại làm viền ngoài.

Chi tiết của Sony Xperia Z5 đáng ý ở việc phím nguồn có thiết kế hình tròn là đặc trưng ở dòng Xperia Z được bỏ và thay là phím nhận diện được vân  tay và đặt ở bên hông phía bên phải.

Dù có thiết kế không khác với Xperia Z3, Z4 thì thông tin đáng để ý là việc sony đầu tư cấu hình Xperia Z5. Bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn thì model có thêm 2 biến thể: phiên bản thu nhỏ và phiên bản cao cấp.

Cả 3 thiết kế Xperia Z5 sở hữu chip Snapdragon 810 8 cùng đồ họa là Adreno 430. Ngày 2/9 đến, Sony có buổi họp báo trong sự kiện IFA 2015 nhằm giới thiệu sản phẩm mới trong đó có Xperia.

Tin tức smartphone – Điện thoại di động