Phong cách thiết kế nội thất chung cư ưa chuộng

0
1073

Phong cách thiết kế nội thất chung cư ưa chuộng

Để có thể tương xứng cùng đẳng cấp, các gia đình sở hữu căn hộ hiện đại đều muốn tìm cho mình giải pháp thiết kế nội thất chung cư hiện đại mang tới không gian sống lý tưởng.

Hãy cùng tham khảo phong cách thiết kế nội thất chung cư ở Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

  1. Phong cách thiết kế hiện đại

Vị trí vô cùng đắc địa, cùng cảnh quan ở bên ngoài rất cuốn hút, căn hộ chung cư đẳng cấp Vinhomes Nguyễn Chí Thanh phù hợp cùng phong cách thiết kế nội thất hiện đại.

Ưu điểm phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại chính là mang tới cho người sống ở đây cảm giác về không gian sống rộng rãi, thoải mái nhất. Đặc  trưng là cách thiết kế hướng ngoại, căn phòng tăng thêm mặt thoáng, người sống chỉ ở trong nhà mà vẫn ngắm được không gian ở bên ngoài.

xu-huong-duoc-yeu-thich-nhat-trong-thiet-ke-1

Phối hợp việc sử dụng đồ nội thất rất thông minh, có rèm cửa và mẫu décor thiết kế đơn giản, mẫu nhà ở ở chung cư đẳng cấp này thu hút được quan tâm của nhiều gia đình.

Phong cách thiết kế hiện đại ưu tiêm dùng nội thất có số lượng ít, sắc màu đơn giản, góp phần tạo ra cảm giác rộng.

Có nhiều gia chủ băn khoăn nếu dùng phong cách thiết kế tối giản làm cho không gian nhạt nhẽo và nhàm chán nhưng lựa chọn, bài tí và sắp xếp hiện đại, nhà hiện lên cùng nét đẹp tiện lợi, riêng biệt.

  1. Phong cách thiết kế hơi hướng Á Đông

Mộc mạc, gần gũi và thân thiên đem hơi hướng Đông Á là lựa chọn dành cho nhiều gia đình đối với việc thiết kế nội thất chung cư.

xu-huong-duoc-yeu-thich-nhat-trong-thiet-ke-2

Vật liệu thiết kế chủ đạo là gỗ tự nhiên, hiện nay thì gỗ óc chó là xu hướng mà nhiều người rất ưa chuộng. Vật liệu không chỉ mang tới bề ngoài lôi cuốn cùng gam màu nâu tự nhiên, gỗ vân uốn lượn rất bắt mắt rất tốt cho sức khỏe.

Kết hợp cùng nét tiêu biểu trong phong cách thiết kế hiện đại là sự tinh tế và đơn giản ở từng chi tiết, bảo đảm không gian đồ nội thất toát lên được nét đẹp gần gũi và mới lạ.

Nguồn: Internet

Solution