Xu hướng thiết kế logo vintage sáng tạo, ấn tượng

0
1666

Xu hướng thiết kế logo vintage sáng tạo, ấn tượng

Xu hướng thiết kế logo vintage là trào lưu rất độc đáo hiện nay, bạn dễ dàng tìm thấy được ở nhiều công ty, nó tạo nên cái riêng, tạo ra logo hấp dẫn và mới lạ.

Vintage là một thuật ngữ xuất hiện nhiều năm. Thời gian trước đây thì intage sử dụng dùng chỉ loại rượu hay dầu oil, tiếp đó nó được sử dụng chỉ chiếc xe cổ hay thiết kế thời trang. Do đó, vintage có nghĩa là cổ và cũ. Do đó, thiết kế logo vintage là thiết kế theo hướng cổ, đi sau thời đại nhằm tạo nên hiệu ứng trang trọng và lạ.

Thiết kế logo vintage dạng phù hiệu

thiet-ke-logo-vintage-1

Nhà thiết kế logo chuyên nghiệp thường thiết kế logo đơn giản có thể đóng dấu logo ở trên mỗi dòng sản phẩm nào hoặc đựt ở trên bất kỳ mẫu thiết kế để nó man tới sự ấn tượng và thu hút. Và hình dạng rất phổ biến của việc thiết kế logo vintage thường sử dụng hình tròn hóa hoặc hình dạng được cách điệu. Còn phần nội dung nên đặt ở trong trung tâm hình tròn

Thiết kế logo vintage dạng vẽ tay

Logo theo dạng vẽ tay hay là logo theo hipster là hình ảnh thiết kế vẽ bằng tay với sức sáng tạo, tạo ra được sự thú vị và ấn tượng. Do đó, logo hipster là thiết kế rất đơn giản hay sản phẩm vẽ tay với nội dung thích hợp có tính sáng tạo, thẩm mỹ.

thiet-ke-logo-vintage-2

Bộ sưu tập về thiết kế logo với phong cách thường có các xu hướng rất khô khan, nam tính bởi thiết kế đơn giản và gam màu nhẹ nhàng, trung tính chứ không phải thiết kế phức tạp, màu sắc nhưng yếu tố đó tạo ra được sự ấn tượng, thành công đến cho xu hướng.

Thiết kế logo vintage hình tượng công nghiệp

thiet-ke-logo-vintage-3

Thiết kế logo đơn giản, không cần hiệu ứng gradient, 3D và đổ bóng nhưng tạo ra được sức mạnh cuốn hút, hình ảnh thiết kế vô cùng sáng tao. Logo đồ họa hiện nay với hình ảnh như cờ lê, rìu, búa và hình ảnh nhà máy, tín hiệu wifi là biểu tượng đại diện đến cho công nghệ lấy cảm hứng sáng tạo trong cuộc cách mạng.

Nguồn: Internet

Solution