Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – Sự tái sinh của người bán hàng(phần 2)

0
119

Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – Sự tái sinh của người bán hàng(phần 2)

Phần 1 : https://marketingonline24h.com/giai-phap-ban-hang-4-0-su-tai-sinh-cua-nguoi-ban-hang/

Nếu như bạn chưa đến tuổi 40 và không sống nhiều ở Mỹ, có thể bạn chẳng nhận ra rằng ở thời buổi lúc ấy một người bán Dụng Cụ Vệ Sinh như Fuller ở câu chuyện trước mà chúng tôi nói đến ông đã trải qua nhiều thứ như thế nào. Nhưng khi bạn đã có tuổi, bạn sẽ nhận ra ngay là mình không thể nào tránh khỏi những con người như Fuller.

“Bạn muốn xem tất cả câu chuyện của Fuller vui lòng truy cập : Giải Pháp Bán Hàng 4.0 hoặc đường dẫn : https://marketingonline24h.com/category/giai-phap-ban-hang-4-0/

Đội ngũ những người chào hàng với những chiếc thùng lèn chặt hàng mẫu gồm rất nhiều loại khác nhau như : bàn chải, đồ dụng cụ vệ sinh nhà cửa.. họ sẽ rảo quanh các khu vực của tầng lớp trung lưu, leo lên vài bậc của nhà bạn và giới thiệu sản phẩm như thế này. “Tôi là người bán Dụng Cụ Vệ Sinh Fuller của quý vị”.. Và rồi bằng cách biếu không cho bạn một chiếc bàn chải rửa hoa củ quả vốn gọi với cái tên khác là Bàn chải tiện dụng, họ đã nhanh chóng đưa sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng thông qua các sản phẩm mẫu, sản phẩm đó đã len lỏi trong cuộc sống của mỗi gia đình thời buổi bấy giờ . Hiện nay có vẻ các kỹ thuật này đươc xem lỗi thời nhưng ở thời điểm nước Mỹ rất lâu từ trước đây được xem một kỹ thuật bán hàng nổi tiếng có tên “Đặt một chân qua ngưỡng cửa”.

Tất cả có thể bắt đầu ở thời điểm năm 1903, khi mà một chàng trai 18 tuổi tên là Alfred Fuller từ một trang trại ở Nova Scotia đến Boston lập nghiệp, Fuller tự thú về bản thân mình là người nhà quêhoang dã, vụng về, chất phác và không có học. Anh không thoát khỏi vòng xoáy của sự thất nghiệp đuổi việc 3 lần. Nhưng một người anh em trai đã giao cho anh vị trí bán hàng ở Công ty Kinh Doanh Bàn Chải và Vải lau Somerville chỉ vài ngày trước khi anh qua ngưỡng tuổi 20, và chàng trai trẻ Fuller đã tìm ra công việc phù hợp ít nhất với bản thân anh có thể tự xoay sở được.

“Fuller biết rằng mình đã bắt đầu sự nghiệp bán hàng Saler nhưng anh ấy ở thời điểm đó chưa chuẩn bị thông tin cũng chẳng có một tài năng gì trong ngành có thể nói công việc chọn Fuller và bắt đầu tư đây, nhưng anh ấy cũng bắt đầu khám phá ra rằng mình có thể bán được những chiếc bàn chải ấy”, nhiều năm sau đó là những gì mà Fuller đã chia sẻ.

https://www.thesomervilletimes.com/archives/28281 ( ông là người có thật )

Sau một năm lê bước tới từng nhà gõ cửa từng ngôi nhà mà Fuller đặt chân bán các sản phẩm của Somerviller, Fuller bắt đầu xích mích với một đồng nghiệp ở nơi làm việc. Vì vậy anh ấy tự gầy dựng một phân xưởng nhỏ sản xuất bàn chải. Ban đêm anh trông nom xưởng còn ban ngày anh xuống phố bán sản phẩm của mình. Thật ngạc nhiên bạn biết đấy hoạt động kinh doanh của anh mạnh lên chưa từng thấy. Đến lúc cần mở thêm người chào hàng để sản xuất thêm nhiều sản phẩm và mở rộng khu vực kinh doanh, Fuller đăng quảng cáo trên một tờ báo mang tên “Tạp chí cho mọi người”. Trong vòng chỉ vài tuần lễ, gã nhà quên hôm nào ở Nova Scotia đã có 260 nhân viên chào hàng mới, một doanh nghiệp tầm cỡ quốc gia và trở thành một biểu mang tính văn hóa và đó là sự khác biệt Fuller.

Câu chuyện Fuller sẽ còn tiếp mời quý vị và các bạn đón xem

Marketing Online 24h – Dịch vụ SEO web giá rẻ tại TPHCM

Xem thêm