Nhận diện thương hiệu với cuộc gọi định danh

0
365

Trước thực trạng các cuộc gọi “rác” gây quấy nhiễu người dùng khiến nhà mạng buộc phải siết chặt khóa các cuộc gọi này. Theo đó cuộc gọi định danh Brandname kết hợp tổng đài ảo được đánh giá là giải pháp hữu hiệu để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng chính thống dễ tạo thiện cảm hơn.

Nâng uy tín thương hiệu

Tổng đài ảo mang đến nhiều giá trị tiết kiệm chi phí bằng ½ so với thông thường, tích hợp đa giải pháp chăm sóc khách hàng… đặc biệt Voice Brandname định danh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Thống kê từ trang thông tin của Cục An toàn thông tin, đến thời điểm tháng 5.2021 có khoảng 4.000 tên định danh hợp lệ, con số này còn khiêm tốn khi doanh nghiệp hoạt động trên thị trường gồm 758.610. Như vậy việc chú trọng đến xây dựng hình ảnh với khách chưa được chú trọng, có phải doanh nghiệp đang bỏ lỡ thời cơ tốt.

Nếu chỉ dùng số điện thoại liên hệ thông thường không dùng định danh sẽ khó khăn cho doanh nghiệp trong tiếp cận tới khách hàng. Bởi Nghị định của Chính phủ trong phòng chống tin nhắn rác, thư rác, cuộc gọi rác theo đó được kiểm soát chặt chẽ. Chỉ 2 tháng đầu năm có tới 22.000 thuê bao sử dụng gọi rác bị các nhà mạng xử lý.

Do đó cuộc gọi định danh – Voice Brandname hiển thị tên doanh nghiệp, thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm khi tiếp cận tới di động của khách hàng sẽ tạo uy tín thương hiệu cao hơn.

Theo đó giúp doanh nghiệp tiếp cận và quảng bá thông tin đến người dùng hiệu quả hơn và các biện pháp chăm sóc khách hàng tốt hơn. Cùng với đó cuộc gọi định danh với uy tín cũng tăng tỷ lệ bắt máy của khách hàng, tăng cơ hội quan tâm sản phẩm dịch vụ thương hiệu. Doanh nghiệp cũng không cần chi tiền mua số đẹp để thực hiện cuộc gọi khách hàng.

Dịch vụ Voice Brandname có thể triển khai trong mọi ngành nghề.

Cuộc bắt tay với nhà mạng

Nhà mạng Viettel và Mobifone đã bắt tay với dịch vụ Voice Brandname qua tổng đài ảo CloudFone. Doanh nghiệp sẽ được tư vấn hoàn thiện các thủ tục đăng ký nhanh chóng, triển khai gọn nhẹ và phí hợp lý. Qua đó tiếp khách hàng dễ dàng và tạo dựng hình ảnh thương hiệu tốt hơn.

Qua tổng đài ảo, khách hàng doanh nghiệp có thể chọn các gọi dịch vụ tùy nhu cầu như gói: Start, Grow, Pro, Expert nhằm thực hiện cuộc gọi bằng chính định danh tên doanh nghiệp, thương hiệu của mình.

Khi cuộc gọi, tin nhắn rác bị loại bỏ gắt gao thì dịch vụ Brandname mang đến cho doanh nghiệp kênh tiếp cận khách hàng qua điện thoại nhanh hiệu quả hơn. Đồng thời có khả năng nâng cao nhận diện thương hiệu tốt hơn trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp ngành nghề cùng cạnh tranh trên thị trường.

Khi nhận cuộc gọi lạ với đầy đủ tên thương hiệu cũng tạo thiện cảm tốt hơn với người dùng. Đặc biệt trong những dịch vụ tri ân khách hàng, chúc mừng sinh nhật… qua số định danh sẽ nâng tầm vị thế thương hiệu, ghi dấu ấn tốt với khách hàng. Hiệu quả ghi nhớ tăng cao hơn nhiều so với chỉ là số điện thoại rác thông thường không để lại dấu ấn.

Quản trị chuỗi cửa hàng sao cho hiệu quả

Tầm quan trọng của hoạt động phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng